VỀ ARTURE

Được thành lập vào năm 2011, ARTURE là nhà nhập khẩu và phân phối gạch sứ mỹ nghệ chính tại Việt Nam có thể cung cấp tất cả các yêu cầu về gạch cho gia đình, kiến trúc, thiết kế nội thất và dự án xây dựng.
ARTURE có xưởng thi công nội thất với đội ngũ công nhân lành nghề, đảm bảo sản phẩm theo nhu cầu kích thước với từng công trình
Cùng với đội ngũ nhân viên, thiết kế có bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình, tại đây Arture sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng, tư vấn nhiệt tình như người đồng hành giúp cho bạn có những lựa chọn phù hợp nhất nhằm tôn lên vẻ đẹp cho chính căn phòng của bạn. Đến với Arture, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ hoàn thành công việc, công đoạn được thực hiện kĩ lưỡng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, cam kết làm đúng với những gì đã thống nhất.

SỨ MỆNH

Luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng để thiết kế, thi công tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lí. Khẳng định niềm tin tuyệt đối, sự hài lòng của khách hàng trong từng sản phẩm. ARTURE sẽ là người bạn đồng hành số 1 mang đến một giá trị thẩm mĩ lâu dài với mong muốn phát triển và nâng tầm không gian nghệ thuật của bạn.

COMMITMENT

CHẤT LƯỢNG TỐT

HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG

SỰ UY TÍN

TẦM NHÌN

ARTURE đang từng bước thực hiện mục tiêu để trở thành công ty chuyên tư vấn thiết kế, phân phối vật liệu nội thất hàng đầu Việt Nam. Dựa trên kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh, nền tảng công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi hoan nghênh mọi hợp tác kinh doanh / tiếp thị với các công ty thiết kế nội thất, kiến trúc và xây dựng ... Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ
[email protected]