100+ Mẫu Nhà Đẹp

Thịnh hành

100+ Mẫu Chung Cư Đẹp

Được ưa chuộng

Bảng Giá Thi Công 2022

Vừa cập nhật

0908.034.179

KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Để tìm hiểu một số nội dung cơ bản của thiết kế nội thất văn phòng cũng như đi vào chi tiết một số không gian văn phòng nổi bật. Mời bạn hãy cùng theo chân Arture Design đến với nội dung của bài viết này nhé!

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì văn phòng chính là ngôi nhà thứ hai của bạn, thậm chí bạn có thể coi đây là ngôi nhà đầu tiên của mình, vì phát triển kinh doanh là nguồn thu nhập lớn cho bạn, nội thất văn phòng đẹp tạo cảm hứng làm việc, tạo sự năng động và nhiệt huyết cho nhân viên, và tạo niềm tin cho khách hàng là một công việc tuyệt vời, một công cụ có giá trị cho bạn

Việc đầu tư cho việc tạo dựng một ngôi nhà cũng tương tự như vậy, nhưng vì phần lớn diện tích văn phòng sẽ được cho thuê nên việc thi công nội thất văn phòng sẽ được quan tâm, chú trọng hơn là việc sắp xếp nội thất phù hợp, ngoài việc lựa chọn nội thất phù hợp. Lựa chọn những mẫu bàn ghế, tủ kệ trong nội thất văn phòng phù hợp sẽ góp phần tạo nên một môi trường chất lượng.

1. Tiêu chí đánh giá văn phòng chất lượng

Chức năng sử dụng của căn phòng 

Khả năng sử dụng luôn là yếu tố đánh giá quan trọng nhất tại nơi làm việc và chúng tôi cố gắng cung cấp cho công ty của bạn một môi trường hiện đại với công nghệ hiện tại, thông minh và tiện lợi. Mọi hoạt động của công ty sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nếu đáp ứng đủ các chức năng sử dụng cho văn phòng. Các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về “công thái học”, chất lượng và kiểu dáng sẽ thúc đẩy năng suất của nhân viên.

Nét đẹp thẩm mỹ mà thiết kế đó mang lại

Tính thẩm mỹ phải được ưu tiên bên cạnh việc đạt được toàn bộ chức năng của văn phòng. Tính thẩm mỹ trong nội thất là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý và hành vi của con người, hỗ trợ tạo ra động lực lớn hơn để làm việc, kích thích sự sáng tạo, chống lại căng thẳng thành công và hỗ trợ tăng năng suất. Công việc phát triển vượt bậc.

Sự độc lập trong thiết kế nội thất văn phòng

Bên cạnh tính thẩm mỹ, tính nhất quán trong thiết kế là một thành phần quan trọng không kém cho một văn phòng hiệu quả và thành công. Để tránh trường hợp văn phòng xây dựng xong nhưng không đúng như kế hoạch, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ chuẩn bị trước bản thiết kế 3D trên máy tính, để khách hàng định hình trước, giúp công việc thi công trở nên dễ dàng hơn, trơn tru và hiệu quả hơn.

Nội thất văn phòng phải đảm bảo tính làm việc độc lập cho các nhân viên

Nội thất văn phòng phải đảm bảo tính làm việc độc lập cho các nhân viên

Đảm bảo tính riêng tư, độc lập cho từng thành viên khi làm việc

Yêu cầu cuối cùng mà chúng tôi thiết lập cho mỗi bộ phận là quyền riêng tư. Điều này có tác động đáng kể trong công việc, vì nó tránh được tình trạng chồng chéo nhiệm vụ. Nội thất nơi làm việc cũng phải được xây dựng nhẹ nhàng hơn, với việc sử dụng các bức tường để thiết lập không gian làm việc tự quản cho nhân viên đồng thời che giấu các kết nối điện và hệ thống dây mạng, mang lại trật tự cho văn phòng.

2. Một số hạng mục thiết kế nổi bật mà bạn cần tham khảo

Thiết kế nội thất văn phòng cho ban giám đốc

Phòng giám đốc là nơi làm việc của các nhà giám đốc điều hành chính trong công ty. Là địa điểm thường xuyên diễn ra các cuộc họp hoặc gặp gỡ khách hàng. Chính vì vậy, trong khi kiến tạo nội thất phòng giám đốc phải được thực hiện một cách bài bản và chu đáo, bởi đây là bộ mặt của công ty.

Nội thất phòng giám đốc thông thường sẽ có một chiếc bàn to bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên để thể hiện sức mạnh của gia chủ. Đồng thời, nó có một chiếc ghế da làm việc khổng lồ có thể điều chỉnh độ cao khác nhau theo ý muốn. Ngoài ra, mỗi phòng làm việc của CEO thường sẽ kê một bộ bàn ghế da để tiếp khách, một bộ bàn ghế 6 chỗ ngồi cho các cuộc họp.

Thiết kế văn phòng nơi để nhân viên làm việc với nhau

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tuyệt đẹp ngày nay là hiện đại, tối giản nhưng vẫn tinh tế và năng động. Bàn làm việc của nhân viên văn phòng thường được lựa chọn những chiếc bàn có kích thước vừa phải, không quá nhỏ cũng không quá lớn. Đồng thời, cung cấp một nơi chia sẻ cởi mở để nhân viên dễ dàng kết nối và trao đổi công việc.

Hơn nữa, các công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ tô điểm thêm các loại cây và hoa để mang đến một diện mạo mới cho kiến trúc. Đặc biệt, những màu sắc được ưa chuộng hiện nay là những gam màu nhẹ nhàng, hài hòa ánh sáng.

Thiết kế nội thất cho những căn phòng có chức năng chuyên dụng cho việc họp

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tuyệt vời ngày nay là hiện đại, tối giản, thông minh và năng động. Bàn làm việc của nhân viên thường được chọn những chiếc bàn có kích thước vừa phải, không quá rộng. Cung cấp không gian chia sẻ mở để nhân viên có thể dễ dàng tương tác và chia sẻ công việc cùng một lúc.
Văn phòng được thiết kế dành riêng cho việc họp phải đảm bảo âm thanh, ánh sáng
Văn phòng được thiết kế dành riêng cho việc họp phải đảm bảo âm thanh, ánh sáng

Hơn nữa, các tổ chức tư vấn thiết kế nội thất văn phòng có kinh nghiệm sẽ thêm cây và hoa vào kiến trúc để tạo cho nó một nét tươi mới. Đặc biệt, những màu sắc hợp thời trang hiện nay là những màu sắc tinh tế, hài hòa ánh sáng.

Thiết kế nội thất của quầy tiếp tân – nơi đón tiếp khách của công ty

Bất kỳ ai có công việc tại công ty đều bắc buộc ra vào công ty chắc chắn phải đi qua quầy lễ tân. Do đó, cần phải có một bàn chào đón chu đáo nhấn mạnh hình ảnh và văn hóa của công ty.

Quầy lễ tân cần được thiết kế phù hợp với quy mô của công ty. Đặc biệt, nên kê một bộ trường kỷ và một bàn trà nhỏ để tiếp đãi khách quý.

3. Một số yêu cầu khi bắt tay vào việc thiết kế nội thất văn phòng

Lựa chọn cho văn phòng của mình một phong cách thiết kế phù hợp

Mỗi phong cách thiết kế nội thất văn phòng cao cấp sẽ mang đến cho nơi làm việc của bạn một diện mạo có một không hai. Ngày nay, phong cách phổ biến nhất là đương đại, tối giản và tràn đầy năng lượng.

Các kiến trúc sư sẽ cẩn thận sử dụng các tính năng như ảnh và văn hóa công ty trong khi sáng tạo để tạo điểm nhấn cho tổ chức của bạn.

Chất liệu dùng để tiến hành thi công cho nội thất từng không gian

Mỗi phong cách thiết kế nội thất văn phòng cao cấp sẽ mang đến cho văn phòng của bạn một cái nhìn riêng. Phong cách phổ biến nhất hiện nay là đương đại, tối giản và năng động.

Các kiến trúc sư sẽ tận dụng các yếu tố như hình ảnh và văn hóa kinh doanh để tạo điểm nhấn cho công ty của bạn.

Đa phần phong cách nội thất văn phòng đều hướng đến tối giản, năng động

Đa phần phong cách nội thất văn phòng đều hướng đến tối giản, năng động

Đảo bảo cho văn phòng làm việc có đủ nguồn ánh sáng thích hợp

Ngày nay, các kiến trúc sư thường không thiết kế quá nhiều cửa sổ cho một không gian, thay vào đó họ chọn những tấm kính khổng lồ đặt ngoài trời thay vì tường.

Hơn nữa, Arture Design sẽ cung cấp lời khuyên thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp để đảm bảo rằng tất cả nhân viên nhận được đầy đủ ánh sáng tự nhiên, không quá sáng cũng không quá tối. Chúng tôi sẽ xây dựng một bố trí chiếu sáng phù hợp và có thể chấp nhận được cho những người ở xa nguồn sáng này.

Mỗi ngày, bạn phải đến công ty ít nhất 8 tiếng, nếu có công việc tồn đọng, bạn có thể phải ở lại văn phòng lâu hơn hoặc đến sớm hơn để giải quyết, vì vậy đánh giá là không phù hợp. tầm quan trọng của nơi làm việc

Ngày nay, các chủ doanh nghiệp phải thường xuyên đầu tư thời gian và công sức vào việc phát triển nội thất văn phòng hấp dẫn nhằm tạo ra một môi trường thoải mái và tiện lợi, trong đó nhân viên có thể hài lòng và cống hiến hết mình cho công ty, công việc. Để thỏa mãn những yêu cầu đó, bạn đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi. Bằng đội ngũ chuyên nghiệp chất lượng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm, những mẫu thiết kế chất lượng tốt nhất.