100+ Mẫu Nhà Đẹp

Thịnh hành

100+ Mẫu Chung Cư Đẹp

Được ưa chuộng

Bảng Giá Thi Công 2022

Vừa cập nhật

0908.034.179

KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp còn là phương tiện để bạn gây thiện cảm với khách. Chúng tôi luôn đặt nặng vấn đề marketing và quảng bá thương hiệu. Khách hàng sẽ đánh giá cao tính chuyên nghiệp và cẩn trọng của văn phòng khoa học trong quá trình làm việc, dẫn đến tăng lòng từ bi đối với tổ chức và tin tưởng vào các dịch vụ của tổ chức.

Lợi ích khi thiết kế văn phòng mang lại việc 

Thiện cảm của khách hàng được hỗ trợ bởi thiết kế nội thất văn phòng hấp dẫn. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp còn là phương tiện để bạn gây thiện cảm với khách. Chúng tôi luôn đặt nặng vấn đề dịch vụ marketing và quảng bá thương hiệu. Khách hàng sẽ đánh giá cao tính chuyên nghiệp và cẩn trọng của văn phòng khoa học trong quá trình làm việc, dẫn đến tăng lòng từ bi đối với tổ chức và tin tưởng vào các dịch vụ của tổ chức.

Văn phòng không chỉ là nơi thể hiện bộ mặt của công ty mà nó còn là nơi nhân viên trực tiếp làm việc có hiệu quả. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp mang lại lợi ích cho nhân viên bằng cách tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu, tăng sự thoải mái cho nhân viên, và tăng động lực cho nhân viên.

Tăng số lượng người làm việc, thu hút thêm số lượng nhân viên cho bạn. Khả năng thu hút thêm nguồn nhân lực là một trong những lợi thế tiếp theo mà văn phòng hiện đại mang lại cho các doanh nghiệp. Một văn phòng khoa học, đẹp mắt sẽ là điểm nhấn thu hút nhân sự, là yếu tố đầu tiên đánh giá mức độ hạnh phúc của nhân viên, đồng thời khuyến khích nhân viên cống hiến nhiều hơn cho doanh nghiệp và gắn bó với doanh nghiệp.

Tăng thêm nguồn lợi nhuận mới cho công ty. Một trong những lợi thế quan trọng nhất của thiết kế nội thất văn phòng đẹp là nó thu hút doanh thu công ty. Như đã nói trước đây, công ty là môi trường làm việc trực tiếp của nhân viên, vì vậy nếu bạn mong muốn hiệu quả công việc cao thì không thể không quan tâm đến nó.

Với những lợi ích tích cực đó thì câu hỏi đặt ra là nên chọn những kiểu thiết kế như thế nào để phù hợp với kiểu thiết kế văn phòng của mình? Để giải đáp câu trả lời đó mời bạn theo chân Arture Design đến với những điểm nổi bật trong các thiết kế nội thất văn phòng.

Những kiểu thiết kế nội thất văn phòng được mọi người ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Thiết kế nội thất văn phòng – Phong cách thiết kế nội thất kiểu công nghiệp

Việc giả mạo nhà máy, sản xuất,… trong khu vực văn phòng được gọi là phong cách công nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng – Phong cách thiết kế nội thất kiểu công nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng – Phong cách thiết kế nội thất kiểu công nghiệp

Mọi chi tiết, tính ứng dụng công nghệ đều được “bật mí” trong mẫu thiết kế này. Kết cấu dầm cùng với hệ thống ống dẫn trở thành tâm điểm của trần nhà.

Ánh sáng công nghiệp được lựa chọn để bổ sung cho các yếu tố chính, bao gồm tường gạch trần, sàn xi măng, gỗ thô, v.v.

Thiết kế nội thất văn phòng – Phong cách thiết kế Luxury

Về thiết kế văn phòng, phong cách sang trọng được coi là sự rời xa phong cách truyền thống. Sang trọng tuy vẫn có những nét cổ điển nhất định pha chút hiện đại. Tuy mẫu thiết kế đơn giản, nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch và tươi mới.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách vui nhộn

Nhiều công ty hiện nay, trong đó có Google, chọn thiết kế văn phòng vui nhộn với những ý tưởng bắt mắt và hấp dẫn, tạo không gian vui vẻ, giúp giảm căng thẳng và sáng tạo.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách vui nhộn

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách vui nhộn

Thiết kế nội thất văn phòng – Phong cách thiết kế Art Decor

Đồ nội thất nên lựa chọn những mẫu có bề mặt uốn cong, mạ, gương, phần cứng crôm hoặc kính là những thứ phổ biến trong phong cách trang trí nghệ thuật. Bởi lé nó có thể bất chấp những tàn tích và những kiểu truyền thống thông thường.

Đặc điểm: Có thể thay đổi nội thất tùy thuộc vào đồ trang trí và kết cấu được sử dụng. Hoa văn rất đa dạng và phong cách có thể dễ dàng áp dụng cho nghệ thuật kiến trúc và không gian. Phong cách thông thường đang nhanh chóng bị thay thế bởi phong cách mở. Tạo môi trường làm việc năng động, thoải mái phù hợp với văn hóa hợp tác xã.

Thiết kế văn phòng – Phong cách thiết kế nội thất tối giản

Máy trạm được tổ chức một cách đơn giản và có trật tự. “Ít hơn là nhiều hơn,” như câu nói.

Màu sắc: khuyến khích không nên sử dụng quá nhiều màu, thường thì không sử dụng quá ba màu. Để có thể tạo ra hiệu ứng đổ bóng, hãy sử dụng ánh sáng tự nhiên. Điều lưu ý trong thiết kế nội thất: Tạo không gian gọn gàng và mẫu nội thất đơn giản.

Thiết kế văn phòng – Phong cách truyền thống

Nhiều thiết kế mới mẻ và cầu kỳ hơn đang dần thay thế vẻ ngoài cổ điển. Tuy nhiên, sự hiện diện của nó ở nhiều văn phòng Việt Nam ngày nay là điều hiển nhiên. Mỗi không gian sẽ được ngăn cách với nhau và giữ không gian khép kín giữa các nhân viên. Các mẫu bàn dài và tủ đựng đồ chiếm nhiều diện tích.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng – Phong cách thiết kế kiểu Nhật

Phong cách thiết kế Nhật Bản được đặc trưng bởi sự kết hợp các yếu tố văn hóa Nhật Bản vào sản phẩm cuối cùng. Văn phòng thiết kế theo phong cách Nhật Bản sẽ được tính toán tỉ mỉ và khoa học để đảm bảo độ chính xác cao, đến từng chi tiết nhỏ nhất. Các vật liệu truyền thống của Nhật Bản như gỗ và tre thường được pha trộn với các vật liệu hiện đại như kính cường lực và kim loại để tạo ra một môi trường vừa hiện đại nhưng không bị lạc lõng. Vẻ đẹp vốn có theo nghĩa thông thường.

Thiết kế văn phòng kiểu Nhật tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên | Daitech  - Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng – Phong cách thiết kế kiểu Hàn Quốc

Nếu phong cách Nhật Bản toát lên vẻ tinh tế, lịch thiệp thì phong cách Hàn Quốc toát lên sự hiện đại và tiện nghi. Từ việc phân chia, phân bố không gian, bố trí không gian, sắp xếp và sử dụng các trang thiết bị, nội thất, không gian theo phong cách Hàn Quốc thường xuyên được tạo ra theo hướng hiện đại.

Để kích thích sự hứng khởi và tinh thần làm việc ở nhân viên, phong cách thiết kế văn phòng Hàn Quốc thường sử dụng nhiều màu sắc để trang trí như đỏ, vàng, xanh lam….

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Bạn phải xem xét và đặt các yêu cầu về sự thoải mái của nhân viên trong khi xây dựng một nơi làm việc. Để đạt được phong cách thiết kế hiện đại, đồ đạc và máy móc cũng phải hiện đại khi sử dụng. 

Mô hình văn phòng hiện đại hiện đang rất được ưa chuộng, lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi vì nó có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhiều loại hình kinh doanh.

văn phòng làm việc hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Homesick

Máy trạm sẽ được thiết kế để trông giống như một ngôi nhà theo phong cách Nhớ nhà. Nó hoàn toàn hữu ích cho công việc và bao gồm một khu vực thư giãn. Nhân viên sẽ cảm thấy như văn phòng là ngôi nhà thứ hai vì điều này. Khi chọn phong cách Homesick, điều quan trọng là phải chú ý đến trang trí nội thất để nó được trang bị đầy đủ tiện nghi trong khi vẫn cảm thấy thoải mái.

Phong cách thiết kế “Homesick office”- văn phòng kiểu nhớ nhà

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng – phòng cách đa sắc màu

Màu sắc là một thành phần quan trọng, có thể kích thích sự sáng tạo của nhân viên trong quá trình làm việc. Phong cách sặc sỡ được lựa chọn cẩn thận và khéo léo với nhiều màu sắc khác nhau. Màu sắc không chỉ cải thiện chất lượng mà còn tăng năng suất.

Tuy nhiên, màu sắc nội thất thiết kế phải được lựa chọn phù hợp với bản sắc của thương hiệu. Khi kết hợp hoàn hảo thì văn phòng của bạn sẽ trở nên khác biệt và ấn tượng hơn.

Một số lưu ý khi bắt tay vào việc thiết kế

Việc bố trí nội thất văn phòng trong các bộ phận khác nhau của tổ chức, chẳng hạn như phòng nhân viên, phòng quản lý, phòng nhân viên hoặc phòng tiếp tân, phải nhất quán. Các thanh chắn bằng kính có thể được sử dụng để giúp ngăn cách căn phòng nhưng không tạo cảm giác nhỏ hơn khi nhìn vào.

Bạn có thể trồng thêm cây xanh để tạo môi trường làm việc trong lành vừa tốt cho sức khỏe nhân viên vừa giúp chống bức xạ máy tính.

Để thu hút nhiều tài lộc cho tổ chức, những căn phòng cao cấp như lãnh đạo, giám đốc cần chú ý thiết kế nội thất phù hợp với phong thủy. Để tránh lãng phí không cần thiết, bạn phải đánh giá thiết kế phù hợp dựa trên nguồn tài chính của công ty.

Bài viết đã tổng hợp lại một số phong cách thiết kế được ưa chuộng, Arture Design hy vọng sẽ mang đến cho bạn một thiết kế ưng ý nhất!