Trang chủ THI CÔNG NỘI THẤT XƯỞNG SẢN XUẤT GỖ

XƯỞNG SẢN XUẤT GỖ

0
268
các loại gỗ tự nhiên dùng trong nội thất

Tủ gỗ, bàn ghế, sàn nhà… làm từ gỗ tự nhiên ngày càng được nhiều hộ gia đình lựa chọn để trang trí và thiết kế nội thất cho không gian sống của mình. Khi có nhu cầu sử dụng và gia công nội thất gỗ tự nhiên, hầu hết người dùng sẽ liên hệ với nhà sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng gỗ tự nhiên đang hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng đồ gỗ nội thất ngày càng phổ biến và ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, chỉ những nơi uy tín và chuyên nghiệp mới có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Nếu bạn đang tìm xưởng sản xuất bàn ghế gỗ tự nhiên uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi

1. Decor sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và nhận được:

Sản xuất nội thất gỗ tự nhiên theo yêu cầu.

Sản xuất bàn ghế gỗ tự nhiên theo thiết kế.

Sản xuất hàng loạt bao bì gỗ tự nhiên.

Sản xuất nội thất gỗ tự nhiên cho căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, trường học, văn phòng, … các loại nội thất sàn gỗ, tủ, giường …

Nhận thi công và sản xuất tất cả các dòng gỗ tự nhiên từ gỗ sồi đỏ, sồi mỹ, óc chó, tần bì, …

Với các dây chuyền và hệ thống hiện đại, sử dụng vào đó là các công nghệ hiện đại. Xưởng sản xuất gỗ đã cho ra các sản phẩm nội thất nổi trội và hiện đại. Giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Với các sản phẩm đa dạng hóa, với các mẫu nội thất gỗ tự nhiên với các màu sắc khác nhau. Với nguyên liệu gỗ sẽ cho ra các sản phẩm bền với chu kì sống của sản phẩm

Với đội ngũ nhân viên đầy đủ kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Cùng với đó, nhân viên sẽ tận tâm làm ra những sản phẩm tỉ mĩ từ các nguyên liệu gỗ tự nhiên. Xưởng sản xuất gỗ tự nhiên phải đi cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng. Mới đưa ra các sản phẩm nội thất đẹp và chất lượng.

2. Các dịch vụ mà xưởng sản xuất gỗ phục vụ cho khách hàng

Tư vấn nội thất gỗ cho khách hàng

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và chất lượng. Sẽ nhiệt tình tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Bằng với các mẫu nội thất với nguyên liệu gỗ. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm ra các nội thất gỗ hiện đại và phù hợp với sở thích của mình

Nhân viên vận chuyển nội thất

Với đặc quyền là vận chuyển nội thất đến tận nhà cho khách hàng. Đi kèm với đó là nhân viên lắp đặt và thi công các nội thất gỗ. Từ đó giúp cho khách hàng có ý tưởng với xưởng sản xuất của mình hơn.

Tặng kèm dịch vụ thiết kế cho các nội thất gỗ

Với những khách hàng đang đắng đo để lựa chọn nhà thiết kế nội thất cho mình. Thì xưởng sản xuất gỗ sẽ cung cấp luôn một dịch vụ thiết kế nội thất riêng cho khách hàng có nhu cầu. Để giúp cho khách hàng thấy tiện hơn với dịch vụ bên xưởng mình.

Bảo hành cho khách hàng sử dụng sản phẩm gỗ

Bảo hành sản phẩm là hình thức giúp cho khách hàng thấy yên tâm hơn khi mua sản phẩm của xưởng mình

3. Những lưu ý khi chọn gỗ tại các xưởng gỗ

Với các loại gỗ khác nhau

Chất liệu gỗ có rất nhiều và đa dạng. Chúng ta mỗi người sẽ có sở thích và phong cách khác nhau. Trong khi đó bạn có thể chọn chất liệu gỗ phù hợp với phong thủy của mình và căn nhà của mình. Các chất liệu gỗ cũng đi kèm với đó là màu sắc trên chất liệu đó. Gỗ thì các bạn biết đấy nó có rất nhiều ánh sắc khác nhau. Từ đỏ, nâu, nâu ghi,…Bạn hãy nhìn tổng quan nhà bạn rồi nhờ các nhân viên tư vấn cho bạn các mẫu gỗ phù hợp nhất. Và bên chúng tôi cũng có tư vấn về mảng thiết kế. Nên bạn yên tâm rằng là chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn cho bạn những mẫu đẹp nhất và phù hợp nhất.

Các loại gỗ đa dạng và chất lượng phù hợp với từng thiết kế

Các loại gỗ đa dạng và chất lượng phù hợp với từng thiết kế

Chất lượng gỗ của xưởng

Với các nhà xưởng sản xuất gỗ thì ai cũng nghĩ rằng: “À chắc trong xưởng thì sẽ rất chất lượng và đảm báo”. Đúng là gỗ trong xưởng sẽ rất chất lượng. Nhưng với số lượng nhiều như vậy thì không thể kiểm soát được. Và nếu bạn muốn chọn loại gỗ như bạn mong muốn và phù hợp với giá cả mà bạn có thể bỏ ra. Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ các chuyên gia bên tôi để phân tích cho bạn hiểu các loại gỗ và chu kỳ sống của chúng

Sản phẩm nội thất gỗ chuẩn mức độ thẩm mỹ và thiết kế chuyên nghiệp

Không phải vì xưởng gỗ mà ta lại bỏ qua các mẫu thiết kế. Không chỉ tốt gỗ nhưng còn phải tốt luôn cả nước sơn. Thẩm mỹ cao cũng là lợi thể cho nhà xưởng sản xuất gỗ. Để tạo ra các sản phẩm nội thất chuẩn đẹp nhà xưởng phải thật tỉ mỉ từng chút để có thể tạo ra các sản phẩm tốt để phục vụ khách hàng. Ngoài ra sản phẩm tốt thì xưởng sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Không ai mà chê cái đẹp hết. Vừa chất lượng lại vừa đẹp sẽ giúp cho khách hàng hài lòng với sản phẩm của xưởng mình hơn.

Đồ nội thất gỗ được thiết kế và hoàn thiện một các tỉ mỉ

Đồ nội thất gỗ được thiết kế và hoàn thiện một các tỉ mỉ

4. Vì sao phải chọn xưởng gỗ của chúng tôi

Là một xưởng gỗ uy tín và chất lượng

Với các đội ngũ chất lượng và giàu kinh nghiệm. Chất lượng tốt với các mức giá phù hợp với từng đối tượng khách nhau. Cùng với đó nhà xưởng sản xuất gỗ sẽ có nhiều gói phục vụ khác nhau và miến phí cho khách hàng lựa chọn. Xưởng gỗ chất lượng và nhiệt tâm phục vụ và đào tạo ra các nhân viên tốt nhất chất lượng nhất, các sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Giúp cho ra nội thất đẹp nhất, tuyệt vời nhất cho khách hàng.

5. Quy trình để tạo ra các sản phẩm nội thất của xưởng gỗ

Quỳ trình tạo ra phôi sản phẩm

Với tiêu chuẩn hàng đầu là chất lượng sản phẩm. Phôi sản phẩm sẽ được chọn lựa một cách có chọn lọc. Sẽ do các chuyên gia nhất của xưởng sản xuất gỗ sẽ ra mặt chọn lựa thật kĩ càng. Chọn phôi tốt sẽ giúp cho quá trình tạo ra được thuận lợi và suông sẻ hơn. Cùng với đó phôi chất lượng sẽ tạo ra được sản phẩm chất lượng. Từ việc cắt, đo kích thước cho phù hợp với đơn hàng.

Quy trình tạo dáng cho sản phẩm nội thất

 Với cac hình dáng khác nhau. Các nhân viên sẽ cẩn thận từng chút để tạo ra các hình dáng chuẩn xác nhất đối với mẫu mình chọn. Với phôi tốt thì việc tạo dáng cũng dễ dàng hơn rất rất nhiều. Để phù hợp với mẫu mà khách hàng đã chọn. Tạo dáng là giai đoạn rất quan trọng với các giai đoạn khác để tạo ra sản phẩm

Lắp ráp cho sản phẩm

 Với các kích cỡ sản phẩm khác nhau mà ta lắp ráp sẽ khác nhau, độ khó cũng sẽ có các bậc khác nhau. Những sản phẩm có kích thước sẽ được các thợ lắp ráp có để nhanh nhẹn và tỉ mỉ hơn. Với kích thước lớn thì việc lắp ráp sẽ khó hơn, sẽ cần rất nhiều nhân viên cùng nhau lắp ráp. Cùng với đó sẽ có nguy cơ thất bại cao, nên cần có nhân viên có kinh nghiệm cao. Với các sản phẩm có kích thước nhỏ, thì đòi hỏi nhân viên có tính tậm trung và cẩn thận cao. Nói chung giai đoạn lắp ráp cần có kinh nghiệm và trình độ cao để có thể tạo ra sản phẩm tốt.

Giai đoạn hoàn thiện sản phẩm

  Ở giai đoạn này, chúng ta cần sơn lại sản phẩm. Qua các quy trình thì giai đoạn này rất đơn giản, nhưng cũng phải cần có độ thẩm mỹ cao để có thể phủ một lớp sơn đẹp và đủ độ bóng cho sản phẩm.

Giai đoạn kiểm tra sản phẩm

  Ở giai đoạn này ta cần chú ý tới từng đường nét của sản phẩm. Từ độ chắc chắn đến màu sắc và độ bóng của sản phẩm.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây