100+ Mẫu Nhà Đẹp

Thịnh hành

100+ Mẫu Chung Cư Đẹp

Được ưa chuộng

Bảng Giá Thi Công 2022

Vừa cập nhật

0908.034.179

KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN

Sơn sửa nhà trọn gói

Một câu tục ngữ nổi tiếng được truyền lại từ thời cha ông ta cho đến ngày nay vẫn luôn bao hàm ý nghĩa vô cùng thiết yếu trong việc giữ gìn mái ấm: “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Và hiện nay, bất cứ lúc nào một ngôi nhà đang xuống cấp thì công việc trùng tu, sửa chữa là hết sức cần thiết. 

Bạn có thể tự mình trùng tu căn nhà hoặc tìm đến dịch vụ sơn nhà sửa nhà trọn gói của CÔNG TY TNHH ARTURE DESIGN nếu bạn tin rằng tình trạng hư hỏng đang tiến triển ở mức báo động và cần phải khắc phục ngay. Đây sẽ là chìa khóa thiết thực để biến khu vực sống của bạn trở nên khác biệt, ấm cúng và lý tưởng. Arture sẽ đề cập đến dịch vụ sơn nhà tại trong bài viết này.

Sơn sửa nhà trọn gói bao gồm những gì?

Việc cải tạo, nâng cấp hạng mục trong gói sơn nhà sẽ được thực hiện theo đúng kế hoạch của gia chủ. Cụ thể là chống thấm, xử lý chống dột, sơn trần thạch cao, sơn lại nội ngoại thất,… Hai bên sẽ thống nhất quy trình này và có hợp đồng ràng buộc.

Công ty xây dựng uy tín cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói, đảm bảo chất lượng công trình và sản phẩm. Chủ nhà có thể chủ động giám sát và nghiệm thu công trình trong thời gian thấp nhất vì quá trình sửa chữa, tu sửa đặc biệt tuân thủ đúng tiến độ đã định.

Sơn sửa nhà trọn gói | Arture.vn

Ảnh trước và sau khi thi công sửa chữa nhà

Dấu hiệu nào cho thấy bạn cần sửa nhà

Tuổi thọ thông thường của sơn là 5 năm, nhưng điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào khí hậu. Tuy nhiên, thời gian dao động không thực sự tạo ra nhiều khác biệt. Tường nhà bạn sẽ bắt đầu bong tróc và nứt nẻ sau khi bề mặt sơn đã hết tuổi thọ. Ngay cả khi thiệt hại này là nhỏ, nó vẫn có thể dẫn đến thâm nhập. Từ đó làm mất đi tính thẩm mỹ đáng kể vì nước sơn không đều, ẩm mốc và bốc mùi hôi thối. Đây là một yếu tố không nhỏ khiến công trình của bạn xuống cấp trầm trọng.

Có nên sử dụng dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đội thợ thi công sẽ tiến hành thiết kế và phương án sơn, sửa, cải tạo nhà đã thỏa thuận. Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng, tổ chức đảm bảo hoàn thành nhanh chóng, an toàn và đúng tiến độ.

Ngoài ra, hợp đồng bao gồm phân tích rõ ràng và toàn diện tất cả các chi phí liên quan đến việc sơn và nâng cấp ngôi nhà. Do đó, người tiêu dùng không phải chịu trách nhiệm về bất kỳ chi phí phát sinh thêm nào trong quá trình thi công.

Không còn lo âu vì tất cả đã có đội sửa nhà

Lo lắng, căng thẳng, mất nhiều thời gian đi tìm thợ sơn, chuyên gia chống thấm,… đều là một phần trong tâm lý khi sửa nhà. Tuy nhiên, tất cả các vấn đề nêu trên đều có thể dễ dàng giải quyết bằng cách lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà. đẹp.

Dịch vụ đầy đủ, bộ công cụ đầy đủ để sửa chữa. Chủ sở hữu chỉ cần để mắt đến việc xây dựng đang diễn ra như thế nào và nó được thực hiện tốt như thế nào. Công ty đảm bảo chất lượng ARTURE DESIGN  đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ khác.

Có bảo hành 

ARTURE DESIGN sử dụng cam kết thực hiện đúng các điều khoản thỏa thuận và đạt tiêu chuẩn về độ bền theo thời gian. Doanh nghiệp cũng cung cấp một chế độ bảo hành kéo dài trong một khoảng thời gian cụ thể. Nếu có vấn đề gì về nhà đều được hỗ trợ và khắc phục ngay lập tức miễn phí và trong thời gian bảo hành.

Dựa vào đâu để chọn công ty uy tín

Sơn sửa nhà trọn gói | Arture.vn

Mặt tiền nhà trước và sau khi sửa chữa 

Trên thị trường có một số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà. Tuy nhiên, không phải công ty sơn sửa nhà trọn gói nào có đủ đẳng cấp và uy tín. Gia chủ cần lưu ý 4 yếu tố sau khi lựa chọn đơn vị thi công sơn:

Tham khảo review của người thuê trước

Chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị được nhiều người tin tưởng. Các đánh giá sẽ tiết lộ độ tin cậy và tầm cỡ của họ. Lập luận mạnh mẽ nhất ủng hộ mối quan tâm của bạn xuất phát từ điều này.

Đọc kỹ thông tin nhà thầu cung cấp

Đội thợ thi công sẽ tốn ít thời gian và công sức hơn cho việc lau chùi tường của những ngôi nhà mới xây. Do đó, việc thay thế sơn sẽ ít tốn kém hơn nhiều so với sơn toàn bộ ngôi nhà.

Đơn vị thi công sẽ yêu cầu thêm thời gian và công việc trong khi sơn nhà hiện có. Cụ thể là làm sạch tường và sửa chữa các vết nứt, thấm. Thợ sơn phải cạo sạch lớp tường cũ trước khi thi công để sơn lại. Kết quả là giá sẽ tăng lên đáng kể.

Bạn sẽ nhận được báo giá từ từng nhà thầu. Và chắc chắn sẽ có một số thay đổi về giá — nhưng không nhiều. Bạn có thể cảm thấy bối rối và không chắc chắn về kết quả là nên chọn. Những dịch vụ sơn sửa trọn gói uy tín và chất lượng thường có giá cao hơn một chút. Nhưng đổi lại chủ nhà sẽ được đảm bảo về chất lượng công trình. Sử dụng dịch vụ sơn nhà bạn nên ưu tiên hàng đầu những công ty như vậy

Chọn nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm

Hãy chọn những người thợ sơn đã có vài năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sơn sửa nhà. Họ sẽ dày dặn kinh nghiệm hơn những người thợ ít kinh nghiệm. Họ sẽ hỗ trợ chủ nhà lựa chọn sơn chất lượng cao và tiết kiệm tài chính đáng kể bằng cách sử dụng các phương pháp tiếp cận vốn có. Ngoài ra, các đơn vị này hoạt động rất hiệu quả và chuyên nghiệp. Vấn đề dọn dẹp nhà cửa sau khi sơn xong gia chủ không cần phải lo lắng.