100+ Mẫu Nhà Đẹp

Thịnh hành

100+ Mẫu Chung Cư Đẹp

Được ưa chuộng

Bảng Giá Thi Công 2022

Vừa cập nhật

0908.034.179

KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN

NHÀ THẦU THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Cần có nhiều biến số khác nhau để một dự án trở nên hoàn mỹ về mặt thẩm mỹ và chất lượng. Từ ý tưởng đến thiết kế đến hoàn thiện, chúng tôi đã giúp bạn. Mọi thứ phải có thứ tự và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, khâu chọn nhà thầu thi công nội thất uy tín đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của dự án.

Định nghĩa của một nhà thầu thi công là gì?

Nhà thầu xây dựng là tổ chức, đơn vị, tổng công ty có đủ năng lực để thực hiện nhiệm vụ xây dựng của chủ đầu tư. Đối với tất cả các mặt công việc và liên quan đến xây dựng của dự án, chủ đầu tư sẽ ký hợp đồng với nhà thầu xây dựng.

 

nha-thau-thi-cong-noi-that

Chức năng của nhà thầu thi công

Lập kế hoạch và nộp đơn xin giấy phép xây dựng

Ngay khi nhận được hợp đồng, nhà thầu thi công nội thất sẽ gặp chủ đầu tư và trao đổi cụ thể về hợp đồng để đi đến thống nhất. Công việc đòi hỏi phải chia nhỏ và tổng hợp các miền chức năng khác nhau. Nếu chủ đầu tư mong muốn, nhà thầu sẽ xin giấy phép xây dựng.

Dự toán chi phí và bản vẽ thiết kế

Nhà thầu thi công nội thất sẽ liên hệ với nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng sau khi thảo luận về ý tưởng của dự án. Lập bảng báo giá kỹ lưỡng dựa trên bản vẽ thiết kế, vật liệu, chi phí xây dựng nội ngoại thất và những thứ khác. Tuy nhiên, nếu bạn được thông báo về vật liệu, bạn có thể tự giải quyết vấn đề này. mà không yêu cầu dịch vụ của nhà thầu

Xây dựng và giám sát

Trách nhiệm chính của nhà thầu xây dựng là thực hiện nhiệm vụ này. Họ sẽ chịu trách nhiệm quản lý, vận hành và xây dựng dự án. Trong quá trình xây dựng, nhà thầu sẽ đưa ra các thiết bị như máy móc, giàn giáo, vật tư,….

Bạn có thể tự mình là người giám sát thi công hoặc thuê một người giám sát có kinh nghiệm để đảm bảo rằng dự án chạy trơn tru và theo các thông số kỹ thuật của bạn.

Trách nhiệm của nhà thầu thi công

Giao nhiệm vụ xây dựng cho từng cá nhân có liên quan.

Tổ chức nhân lực, vật lực theo đúng hợp đồng.

Tiếp nhận và giám sát các địa điểm xây dựng, cũng như bảo trì máy móc, công trình, và các địa danh, tên một số thứ.

Kiểm tra, bảo dưỡng vật liệu, vật tư, thiết bị thi công trước, trong và sau khi thi công.

Việc xây dựng được thực hiện theo đúng hợp đồng hoặc phương án thiết kế, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người lao động cũng như sự an toàn của công trình trước và sau khi hoàn thành.

Thông báo cho chủ đầu tư nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào cần giải quyết.

Lập nhật ký thi công theo đúng quy tắc.

Cho chủ đầu tư, cung cấp thông tin cập nhật về tình hình phát triển, đúng tiến độ, chất lượng, khối lượng và mức độ an toàn, sạch sẽ của dự án.

Khi công trình kết thúc, nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư.

Hoàn trả mặt bằng và di chuyển thiết bị và các vật phẩm khác khi công việc hoàn thành.

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu thi công

Bằng cấp và kinh nghiệm

Các nhà thầu xây dựng có danh tiếng thường có nhiều chuyên môn và những người có năng lực trong đội của họ. Nhìn chung đều là những thương hiệu nổi tiếng đã hoàn thành và bàn giao hàng trăm công trình.

Hãy xem hồ sơ năng lực của công ty xây dựng để biết thêm về chuyên môn và chứng chỉ của họ. Họ đã hoàn thành những loại dự án nào, họ có bao nhiêu nhân viên, họ nhận được phản hồi gì từ khách hàng sau khi họ đầu tư, v.v.

Quy trình thi công 

Năng lực và thời hạn thi công của mỗi nhà thầu thi công nội thất sẽ khác nhau. Do đó, cả cấp và thời gian xây dựng phù hợp đều phải được xem xét. Điều này nhằm đảm bảo đáp ứng tiến độ, chất lượng và giá cả thi công. Phát triển chậm hơn sẽ đắt hơn.

Nhân công

Để đánh giá chi phí hợp lý và đảm bảo tiến độ xây dựng, chủ đầu tư cần biết số lượng và phẩm chất của nhân sự tham gia. Cần có thêm nhân viên cho các dự án phải hoàn thành nhanh chóng, chẳng hạn như thiết kế quán café, cửa hàng trà sữa, văn phòng hoặc các cơ sở tương tự khác.

Chi phí đầu tư

Vì có nhiều trường hợp nhà thầu cắt, rút ruột công trình nên bạn không nên ham rẻ mà chọn những đơn vị xây nhà giá rẻ. Thay vào đó, các vật liệu giá rẻ, chất lượng thấp được sử dụng. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến những diễn biến tiếp theo.

Bạn cũng có thể đánh giá xem giá của nhà thầu xây dựng có so sánh với giá thị trường hay không hoặc chênh lệch quá thấp hoặc quá lớn.

Báo giá thi công nội thất nhà phố

Có thể nhận thấy rằng vấn đề giá cả là vấn đề mà khách hàng nghĩ đến và nghi ngờ nhiều nhất khi lựa chọn một đơn vị nhà thầu thi công nội thất nhà phố. Thật ra, mỗi công ty, đơn vị sẽ có một bảng giá thiết kế và thi công riêng, được quyết định bởi nhiều yếu tố như khả năng của kiến trúc sư, vật liệu sử dụng, chuyên môn của kỹ sư, chế độ bảo hành sau khi thi công, và khối lượng công việc. Ví dụ, thi công nội thất nhà phố tân cổ điển sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian hơn thi công nội thất theo thiết kế hiện đại hay tối giản; Chất liệu gỗ MFC sẽ có giá thấp hơn MDF nhưng cao hơn HDF, … Do đó, khi nghiên cứu, bạn không chỉ nên đánh giá giá cả mà hãy tự hỏi bản thân rằng “Bạn sẽ nhận được giá trị gì cho số tiền đã bỏ ra?”

Vì vậy, Arture kêu gọi người tiêu dùng liên hệ trực tiếp để Arture đưa ra lời khuyên chính xác dựa trên tình hình hiện tại của tài sản. Nếu bạn muốn được hỗ trợ hoặc hướng dẫn ngay lập tức, vui lòng liên hệ với Arture thông qua các phương tiện được liệt kê bên dưới.

Cam kết của Arture Design

Hiện nay khách hàng có thể nhận được hàng triệu kết quả tìm kiếm liên kết đến các đơn vị thiết kế và nhà thầu thi công nội thất trên cả nước chỉ bằng cách gõ vài từ khóa. Đây là minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của ngành xây dựng, cũng như thiết kế nội thất, là nguồn nhu cầu đáng kể của khách hàng nhưng cũng sẽ khiến bạn phân vân trong việc lựa chọn vì chưa quen với đơn vị nào. là những người thực sự chuyên nghiệp để có thể giao phó “đứa con tinh thần” của mình cho họ. Bạn nên xem các giá trị cam kết và chính sách của đơn vị trong suốt quá trình, từ trước đến trong và sau khi thi công, bên cạnh những công trình thiết kế và thi công mà đơn vị đó đã hoàn thành. được quy định trong các giấy tờ nhất định để xác định vị trí đơn vị phù hợp và đáng tin cậy nhất.

Arture Design có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, trọng tâm là nhà phố. Chúng tôi không ngừng ưu tiên uy tín, chất lượng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp, để mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật, không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải đẹp. Đảm bảo người tiêu dùng dễ dàng trong khi tập trung vào giá trị tinh thần của họ. Tại Arture, chúng tôi đưa ra những cam kết sau, ngoài các yếu tố được quy định rõ ràng trong hợp đồng như hạng mục công trình, loại vật tư, thời gian thi công, chính sách bảo hành và khuyến mại:

Phương pháp làm việc chuyên nghiệp, khoa học 

Xây dựng sản phẩm hoàn hảo 100% so với thiết kế 

Sử dụng nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng

Tất cả hàng hóa đều được bảo hành 2 năm, cũng như bảo hành trọn đời về chất lượng gỗ

Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá cạnh tranh với nhiều khoản thưởng bất ngờ