Trang chủ MẪU GẠCH MỚI Gạch Porcelain – Terrazzo

Gạch Porcelain – Terrazzo

0
244

Gạch Porcelain-Terrazzo với đặc điểm những điểm chấm nhỏ trên nền trắng. Gạch Terrazzo mang lại cho không gian nhiều ấn tượng và sự trẻ trung.

1. MÔ TẢ SẢN PHẨM GẠCH PORCELAIN-TERRAZZO

Hiện nay trong quá trình sử dụng gạch ốp lát các điểm xảy ra thường thấy, như phai màu, dễ vỡ, dễ trầy xước hiện tượng bị ngấm nước.

Gạch chất lượng kém
Gạch chất lượng kém

Những vấn đề đó nguyên nhân do chất lượng gạch nén không đủ, nung chưa đủ nhiệt, men phủ bề mặt kém chất lượng, phủ lớp bảo vệ không đủ chắc chắn, với gạch Porcelain sẽ giải quyết được tất cả mấy vấn đề đó.
Gạch Porcelain được nén chặt với tải trọng lớn, nung ở nhiệt độ hơn 1200 oC, bằng công nghệ cao phủ lên bề mặt một lớp men và phủ nano lên bề mặt chống trầy. Với gạch Porcelain của Arture không những đã đáp ứng các tiêu chuẩn trên còn mang lại những thiết kế kiểu Châu Âu. Gạch Porcelain-Terrazzo với ưu việt về chống thấm và chịu lực tốt, chúng ta có thể dùng vào nhiều không gian như: Gara, sân vườn…

Gạch Porcelain được nén chặt với tải trọng lớn, nung ở nhiệt độ hơn 1200 oC. Bằng công nghệ cao phủ lên bề mặt một lớp men và phủ nano lên bề mặt chống trầy. Với gạch Porcelain của Arture không những đã đáp ứng các tiêu chuẩn trên còn mang lại những thiết kế kiểu Châu Âu. Gạch Porcelain-Terrazzo với ưu việt về chống thấm và chịu lực tốt, chúng ta có thể dùng vào nhiều không gian như: Gara, sân vườn, bếp,…

Arture-Porcelain-terrazza
Arture-Porcelain-terrazza

2. MỘT SỐ KHÔNG GIAN

Sử dụng trong toilet mang lại sự an tâm về chống thấm, và tạo không gian xinh xắn hơn.
Arture-Porcelain-terrazza
Arture-Porcelain-terrazza

 

Sử dụng trong không gian bếp bề mặt nhẵn không thấm dễ lau chùi, đặc biệt là sản phẩm xanh kháng khuẩn mang lại tốt cho sức khỏe của bạn.

Arture-Porcelain-terrazza
Arture-Porcelain-terrazza

Thiết kế hiện đại sang trọng phong cách Châu Âu mang lại cho ngôi nhà sự trẻ trung, ấn tượng từng không gian thiết kế. Mẫu gạch Porcelain-Terrazzo của Arture là mẫu được sự quan tâm của những nhà thiết kế, là mẫu gạch được ưa chuộng nhất hiện nay.

Arture-Porcelain-terrazza
Arture-Porcelain-terrazza

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây