Trang chủ MẪU GẠCH MỚI CÔNG TY THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TP.HCM

CÔNG TY THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TP.HCM

0
342
phòng làm việc giám đốc hiện đại

Chúng tôi là đơn vị, nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm, chúng tôi là công ty thiết kế nội thất Arture Design. Chúng tôi tự hào giới thiệu cho bạn những sản phẩm, dự án và ý tưởng nơi làm việc chất lượng cao dựa trên kinh nghiệm nhiều năm và kiến thức thực tế của các nhà thiết kế nội thất Hồ Chí Minh nhận thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Arture Design đã từng thi công hàng trăm công trình nội thất, không ngừng học hỏi và cập nhật mẫu mã. Vì vậy chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty, chủ đầu tư tin tưởng giao phó mẫu mã, không gian chất liệu mới theo xu hướng hiện đại… nên chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty, chủ đầu tư tin tưởng giao phó trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm.

Công ty nội thất Arture Design luôn đổi mới trong việc thiết kế và phát triển những không gian nội thất văn phòng cao cấp và chuyên nghiệp, bên cạnh thái độ và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc với các công ty lớn và không gian văn phòng lớn, đòi hỏi các công ty có năng lực, năng lực và kiến thức chuyên sâu, ngoài các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

1. Tại sao bạn muốn thiết kế và thi công nội thất văn phòng? Nó có thực sự cần thiết không?

Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy rằng mình đã ở nơi làm việc từ 8 – 10 tiếng, nếu không muốn nói là lâu hơn. Do đó, văn phòng đóng vai trò như ngôi nhà thứ hai của chúng tôi trong ngày. Do đó, nhà thiết kế nội thất phải đảm bảo rằng khi bạn bước vào không gian này, bạn cảm thấy thoải mái hoặc trong một môi trường làm việc hiệu quả.

Môi trường làm việc, nói chung, có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, sự nhiệt tình, ý tưởng đổi mới và sự nhiệt tình. Hơn nữa, một thiết kế văn phòng đẹp sẽ khuyến khích sự tiếp xúc giữa các nhân viên và đồng nghiệp, mang lại một môi trường làm việc dễ chịu.

Ngày nay, khi nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển, mọi người đều có thể phấn đấu để sống một cuộc sống tốt nhất của mình. Không có lý do gì mà văn phòng, nơi được ví như ngôi nhà thứ hai của tất cả chúng ta, lại không được làm cho đẹp hơn, hiện đại hơn, thân thiện hơn và quyến rũ hơn.

Việc thiết kế nội thất văn phòng TP.HCM hấp dẫn khác nhau tùy thuộc vào từng cá nhân: một số người muốn cơ bản nhưng chuyên nghiệp, trong khi những người khác lại thích đẳng cấp và tách biệt… nhưng làm thế nào để pha trộn, bố trí không gian là một thách thức.

Thiết kế nội thất văn phòng hấp dẫn khác nhau tùy thuộc vào từng cá nhân: một số người muốn cơ bản nhưng chuyên nghiệp, trong khi những người khác thích sự sang trọng và kín đáo … tuy nhiên, làm thế nào để kết hợp, bố trí không gian là một thách thức. Như thế nào sẽ được các chuyên gia nội thất của Arture Design trao đổi một cách hợp lý nhất.

Vì vậy, bạn sẽ cần các công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM, vì vậy hãy nói cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn và tin tưởng rằng Arture Design sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo nên một văn phòng hoàn hảo.

2. Các công ty thiết kế nội thất tại tphcm: Quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại Arture Design

+ Nội thất Arture Design tiến hành khảo sát hiện trạng căn hộ, tư vấn và tham khảo ý kiến của gia chủ về sở thích, yêu cầu sử dụng,…. 

+ [Nếu người tiêu dùng yêu cầu thì cung cấp báo giá cho cơ sở]

+ Khách hàng ký hợp đồng thiết kế nội thất

 + Kiến trúc sư lên phương án đặt nội thất tại căn hộ (vị trí, phong thủy,…) dựa trên phương án thiết kế và kiểm tra hiện trạng.

+ Lên bản vẽ kỹ thuật về kích thước nội thất để khách hàng sử dụng tự đóng đồ nếu muốn 

+ Báo giá thi công nội thất chi tiết theo thiết kế 

+ Trao đổi, chỉnh sửa mẫu mã theo ý muốn của khách hàng

 + Hoàn thiện bản thiết kế 3D khi khách hàng hài lòng có thiết kế

 + Lên bản vẽ kỹ thuật về kích thước bàn ghế để khách hàng có thể tự đóng đồ nếu muốn 

Kí hợp đồng thi công nếu khách hàng đồng ý thi công (khi thi công trọn gói khách hàng được miễn toàn bộ chi phí thiết kế)

Với quy trình thiết kế văn phòng có thẩm quyền được phân bổ rõ ràng trong từng giai đoạn, có thể đảm bảo an toàn thi công, đúng thời hạn và ngăn ngừa phần lớn các nguy cơ.

Khi nói đến việc phát triển các công ty nội thất văn phòng tphcm, các Sản phẩm Thiết kế Arture phải cạnh tranh về giá cả mà không phải hy sinh chức năng hoặc chất lượng. Ý tưởng chính của Arture Design luôn là ý tưởng của khách hàng. Do đó, trước khi thiết kế Arture Design, điều quan trọng là phải thảo luận kỹ lưỡng với khách hàng, xác định rõ mong muốn của họ và cung cấp các mặt hàng với chi phí thấp nhất có thể.

Ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất, đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn hoàn thành dự án, cho dù không gian đó đòi hỏi sự tỉ mỉ cao, kiến trúc nội thất văn phòng thông minh và năng lực. Các kiểu trang trí văn phòng hiện đại gần đây nhất được cập nhật liên tục, có tính đến từng đặc điểm của không gian.

Các công ty thiết kế nội thất tại TPHCM khác bao gồm phòng giám đốc, phòng trưởng phòng.

– Nội thất văn phòng cho nhân viên.

– Nội thất phòng họp.

– Quầy lễ tân.

– Bảng hiệu và mặt tiền văn phòng

– Sản xuất và phân phối nội thất văn phòng, tủ, kệ.

– Đối với văn phòng, thi công hệ thống điện, mạng, nước, v.v.

– Các đối tượng khác có thể xây dựng theo yêu cầu.

Chúng tôi tự tin vào khả năng cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất vì chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, nhà thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thợ thi công có năng lực.

Thiết kế phòng Giám đốc và Trưởng phòng trong phòng làm việc – Sang trọng, lịch sự.

Phòng giám đốc là nơi chủ tịch công ty làm việc. Là địa điểm thường xuyên diễn ra các cuộc họp hoặc gặp gỡ khách hàng. Chính vì vậy, trong khi kiến tạo nội thất phòng giám đốc phải hết sức cẩn trọng và chú ý, vì đây là bộ mặt của công ty.

Thiết kế phòng Giám đốc và Trưởng phòng trong phòng làm việc - Sang trọng, lịch sự

Thiết kế phòng Giám đốc và Trưởng phòng trong phòng làm việc – Sang trọng, lịch sự

Nội thất văn phòng giám đốc thường bao gồm một chiếc bàn khổng lồ làm bằng gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên để thể hiện sức mạnh của chủ sở hữu. Đồng thời, đi kèm với nó là một chiếc ghế da làm việc khổng lồ có thể điều chỉnh độ cao tùy thích.

Hơn nữa, mỗi phòng làm việc của CEO thường sẽ bao gồm một bộ bàn ghế da để tiếp khách, hoặc một bộ bàn ghế 6 chỗ cho các cuộc họp, với nhu cầu chung là sử dụng nội thất trang trọng, lịch sự.

Thiết kế văn phòng thân thiện với nhân viên: ánh sáng và thoáng mát

Hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế và khỏe khoắn đang là xu hướng các công ty thiết kế nội thất tại tphcm tuyệt đẹp hiện nay. Bàn làm việc của nhân viên thường được lựa chọn những chiếc bàn có kích thước vừa phải không quá lớn. Đồng thời tạo không gian mở chung tạo điều kiện cho nhân viên tương tác, trao đổi công việc.

Thiết kế văn phòng thân thiện với nhân viên: ánh sáng và thoáng mát

Thiết kế văn phòng thân thiện với nhân viên: ánh sáng và thoáng mát

Hơn nữa, các công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp ngày nay sẽ kết hợp thêm cây xanh và hoa vào kiến trúc để tạo thêm nét mới lạ. Đặc biệt, những gam màu được ưa chuộng hiện nay là những gam màu nhẹ nhàng, hài hòa với ánh sáng.

Các công ty thiết kế nội thất tại tphcm: Nội thất phòng họp vừa thanh lịch vừa bền lâu

Phòng hội thảo là nơi định hướng cho sự phát triển của doanh nghiệp nên không một công ty nào bỏ qua khi thi công văn phòng công ty của mình. Thiết kế phải cung cấp một góc nhìn rộng lớn, thoải mái và không bị cản trở để người lãnh đạo có thể nhìn thấy toàn bộ kịch bản.

Nội thất các công ty thiết kế nội thất tại tphcm thường bao gồm một chiếc bàn khổng lồ, hình vuông hoặc hình bầu dục và một số lượng lớn ghế đồng bộ, số lượng khác nhau tùy theo hãng. Hơn nữa, các thiết bị như máy chiếu, tivi có âm thanh và ánh sáng phải được bố trí hợp lý và khoa học.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây