Mẫu Nhà Đẹp 2024

Thịnh hành

Mẫu Chung Cư Đẹp 2024

Được ưa chuộng

Bảng Giá Thi Công

Vừa cập nhật

0932.081.178

KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN

MỘT SỐ ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT – UY TÍN HÀNG ĐẦU

Thi công nội thất là bước cuối cùng của một thiết kế tổng thể, nó góp phần quan trọng quyết định chất lượng công trình khi hoàn thành. Để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất, quá trình xây dựng cần có sự phối hợp nhất quán giữa các khâu và các bộ phận xây dựng, lắp đặt, sản xuất.

Để có được một thiết kế nội thất hoàn mỹ, bạn phải trải qua bảy giai đoạn. Hãy theo dõi Arture Design đến phần kết của bài viết này để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của quy trình đó!

Thiết kế phòng khách chung cư đẹp
Thiết kế phòng khách chung cư đẹp

Khi bắt đầu thiết kế, quy trình đơn vị thi công

Trong ngành xây dựng nội thất, thuật ngữ “quy trình thi công nội thất” được sử dụng. Tham khảo thứ tự hoàn thành các công việc trước đó nhằm tránh chồng chéo và tạo điều kiện lý tưởng cho quá trình thi công.

Quy trình thi công nội thất của một đơn vị xây dựng thông thường sẽ bao gồm bảy giai đoạn:

Nhận yêu cầu và động não với khách hàng

Khách hàng sẽ đến từ nhiều nơi khác nhau và mỗi phương thức sẽ có những quy tắc riêng. Tuy nhiên, khi bạn đã có khách hàng, điều đầu tiên bạn nên làm là bắt đầu tiếp nhận các yêu cầu thông qua các phương tiện mà họ liên hệ với bạn.

Sau đó, sẽ diễn ra giai đoạn tư vấn sơ bộ tùy theo thông tin và yêu cầu của khách hàng cung cấp như: diện tích, phong cách thiết kế, chi phí đầu tư, chi phí thiết kế, điều khoản hợp đồng,… Trước khi đưa ra quyết định tiếp theo, chủ đầu tư cần có thể hình dung thiết kế của mình.

Đánh giá tình trạng hiện tại

Bộ phận thiết kế sẽ trực tiếp đến thăm khách hàng dựa trên lịch hẹn đã xác nhận ở giai đoạn đầu để thu thập các thông tin cơ bản như:

Thu thập dữ liệu người tiêu dùng (nhân khẩu học, họ tên, năm sinh …)

Xác định sở thích của từng thành viên trong gia đình về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu chính .. (nếu có)

Tổng diện tích bề mặt cần được quy hoạch

Mục tiêu của thiết kế

Số tiền có thể chi tiêu.

Các nhu cầu khác của chủ đầu tư (nếu có)

Điều quan trọng nhất là đơn vị thi công sẽ đến thẳng hiện trạng công trình và thực hiện đo đạc từ tổng thể đến chi tiết, chụp ảnh hiện trạng,… để có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết. đoàn kết. Theo cách chính xác nhất, thiết kế của khách hàng.

Dự toán công trình

Dự toán xây dựng thường được lập trên cơ sở các giấy tờ thiết kế. Lập danh sách tất cả các yếu tố cần xây dựng cũng như gánh nặng tổng thể của dự án. Đơn vị thi công và chủ đầu tư thống nhất các hạng mục công trình lần cuối. Hoàn thiện vật liệu cho từng hạng mục dựa trên đề xuất của kiến ​​trúc sư.

Đây là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí đầu tư thiết kế tổng thể dự án mà chủ đầu tư mong muốn. Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ giá xây dựng cho dự án của mình dựa trên giai đoạn này.

Việc ký kết hợp đồng

Sau khi hoàn thành các thủ tục trên, nếu khách hàng chấp nhận báo giá đưa ra thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công. Báo giá và các điều khoản hợp đồng đã được bàn bạc trước giữa đơn vị thi công và chủ đầu tư là hai nội dung then chốt của hợp đồng xây dựng.

Giai đoạn sản xuất, thi công, lắp đặt

Tùy theo khối lượng công việc hoặc mức độ hoàn thành và điều kiện thi công của từng trạng thái làm việc khác nhau, đơn vị thi công sẽ khẩn trương tiến hành sản xuất, thi công, lắp đặt các hạng mục đã liệt kê ở trên một cách cụ thể và chi tiết.

Nghiệm thu và bàn giao công việc

Sau khi sản xuất, xây lắp thành công, công trình sẽ được bàn giao theo đúng ngày giờ hợp đồng đã ký kết. Mọi tiến độ sản xuất và thi công sẽ được thông báo trực tiếp đến chủ đầu tư.

Thanh lý hợp đồng, bảo hành công trình

Sau khi nghiệm thu và bàn giao công trình, chủ đầu tư và đơn vị thi công tiến hành thanh lý hợp đồng theo đúng các điều khoản đã ký kết trước đó. Sau khi chấm dứt hợp đồng, công việc của đơn vị thi công không dừng lại ở đó. Thông thường, việc bảo hành và bảo trì sẽ tiếp tục trong một thời gian sau đó.

Những lưu ý khi thi công trong nhà

Thiết kế và đơn vị thi công nội thất không chỉ là việc lựa chọn và sắp xếp đồ đạc trong một không gian nhất định mà còn là một nghệ thuật trang trí trong ngành xây dựng.

Để có được một công trình hoàn hảo, ngoài việc lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp và giao phó đơn vị thi công thì bạn cũng nên nắm rõ những lưu ý sau để tránh gặp phải sự cố trong quá trình thi công.

 Lên ý tưởng

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế của không gian cần thiết kế mà sẽ có những ý tưởng thích ứng khác nhau. Việc bạn lên ý tưởng và phác thảo là một cách để định vị một cách chính xác hơn phong cách mà bạn muốn đạt được cho không gian.

Đưa ra lựa chọn phù hợp về phong cách thiết kế, lựa chọn vật liệu và hình dạng dựa trên từng diện tích sàn nội thất, hoặc vị trí công trình và sự khác biệt của từng không gian. Nội thất được xây dựng và thiết kế.

 Lựa chọn một thiết kế ưng ý

Để có một thiết kế nhà đẹp không chỉ là đầu tư về tiền bạc, sức lực mà còn là sự đầu tư của cả tâm huyết.

Ngoài việc xem xét ý tưởng thiết kế, hay lựa chọn thời điểm thích hợp để khởi công và hoàn thiện thi công nội thất từ ​​vật liệu thì các vấn đề như tài chính là chìa khóa quyết định mọi vấn đề.

Thiết kế phòng khách đẹp ngỡ ngàng
Thiết kế phòng khách đẹp ngỡ ngàng

Thương lượng với các thành viên trong gia đình

Sở thích của mọi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của họ. Vì vậy, để bản thiết kế hoàn hảo hơn cần thương lượng với gia đình.

Việc này sẽ giúp bạn tổng hợp ý kiến ​​của các thành viên trong gia đình thông qua nhu cầu của mình.

Các đơn vị thi công nội thất hàng đầu trong nước ta không thể bỏ qua

Nội thất Arture Design

Lấy “chất lượng tạo nên thương hiệu” làm tiêu chí. Nội thất Arture đã phát triển thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc nội thất tại Việt Nam và được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Kiến trúc và Nội thất N8

N8 mang đến cho cộng đồng những thiết kế kiến ​​trúc mới. Kết hợp kiến ​​thức sâu rộng về môi trường Việt Nam và văn hóa độc đáo, chúng tôi có được những sản phẩm độc đáo nhưng vẫn đảm bảo các thông số kỹ thuật và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị thiết kế nội thất Angel

Đơn vị thi công Nội thất Angel chuyên thiết kế những mảng mang dấu ấn riêng. Mỗi dự án thiết kế luôn độc đáo, thể hiện rõ nét phong cách riêng của từng khách hàng.

Đơn vị thiết kế nội thất –  MOC4.0

MOC 4.0 nuôi tham vọng tiên phong ứng dụng công nghệ và chiến lược đầu tư bền vững để trở thành công ty thiết kế kiến ​​trúc nội ngoại thất uy tín và đưa Việt Nam lên bản đồ thế giới.

Đơn vị thiết kế nội thất – Eco Furniture

Eco Furniture được thành lập và thành lập bởi Ecofulland AG với sứ mệnh cung cấp các giải pháp chuyên sâu. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thương hiệu của Eco”, bằng tất cả niềm đam mê, sự tận tâm và sự kiên trì. Nội Thất Sinh Thái đã, đang và sẽ không ngừng hoạt động vì sự hài lòng của khách hàng.

Đơn vị thiết kế – Dream House

Dream House tự hào có đội ngũ tư vấn, kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, có kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực nội thất, sẵn sàng chào đón và phục vụ quý khách. Đến với ngôi nhà mơ ước – nơi chắp cánh ước mơ.

Kiến trúc nội thất nhà đẹp

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất Nhà Đẹp là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công nội thất cho các công trình nhà ở. Nhà Đẹp luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thông minh, khoa học và thiết thực nhất, phù hợp với mọi không gian.

Nguồn: https://arture.vn/furniture/mot-so-don-vi-thi-cong-noi-that-uy-tin-hang-dau/