Mẫu Nhà Đẹp 2024

Thịnh hành

Mẫu Chung Cư Đẹp 2024

Được ưa chuộng

Bảng Giá Thi Công

Vừa cập nhật

0932.081.178

KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN

Top 10+ mẫu nhà ống cấp 4 đẹp và tiện nghi

Do dân số ngày càng tăng nên diện tích đất ngày càng ít. Do đó mẫu nhà ống cấp 4 là kiểu nhà thích hợp để xây trên mảnh đất nhỏ. Top 10+ mẫu nhà ống cấp 4 đẹp và tiện nghi sẽ được Arture liệt kê trong bài viết này.

Top 10+ mẫu nhà ống cấp 4 đẹp và tiện nghi

Mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại

Đặc điểm của ngôi nhà hiện đại là thiết kế đơn giản các chi tiết và sử dụng các màu tươi sáng. Mẫu nhà này thích hợp cho các cặp vợ chồng son. Mẫu nhà này sẽ đem lại một vẻ đẹp tinh tế. Bạn cũng có thể trồng thêm cây xanh hoặc hoa để làm nổi bật lên căn nhà.

Mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại là thiết kế đơn giản các chi tiết và sử dụng các màu tươi sáng.
Mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại

Mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn

Diện tích đất rộng rãi sẽ phù hợp để xây nhà cấp 4 nông thôn vì có thêm phần sân phía trước. Để thuận tiện cho việc đi lại và đón ánh sáng tự nhiên thì bạn nên xây thêm các cửa phụ ở ngoài. Đây chắc chắn là nơi lý tưởng để bạn nghỉ ngơi và tụ họp bên gia đình.

Mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn có thêm phần sân phía trước.
Mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn các loại mái khác. Mái tôn có nhiều loại như tôn song song, sóng tròn hoặc sóng vuông tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngoài ra mái tôn lạnh sẽ giúp ngôi nhà bớt nóng.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn các loại mái khác
Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn

Mẫu nhà ống cấp 4 mái Thái

Mẫu nhà ống cấp 4 mái Thái rất được yêu thích do mái hình chữ A đem lại sự thông thoáng cho ngôi nhà. Thiết kế đơn giản thể hiện sự sang trọng và tinh tế của gia chủ. Sự xuyên suốt của mái Thái giúp ngôi nhà trông có vẻ rộng và thoải mái hơn.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái Thái rất được yêu thích do mái hình chữ A đem lại sự thông thoáng cho ngôi nhà.
Mẫu nhà ống cấp 4 mái Thái

Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng

Thiết kế theo phong cách hiện đại có hình dáng vuông vức giúp gia chủ tối ưu hóa không gian sống. Nhà ống cấp 4 vừa có tính thẩm mỹ vừa tạo điều kiện cho bạn xây thêm tầng khi có điều kiện. Arture gợi ý bạn nên sử dụng màu nâu trắng và cửa kính nhôm để ngôi nhà có nhiều ánh sáng hơn.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng có hình dáng vuông vức giúp gia chủ tối ưu hóa không gian sống.
Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng

Mẫu nhà ống cấp 4 mái lệch

Nếu bạn yêu thích sự gọn gàng và trẻ trung thì mẫu nhà ống mái lệch là sự lựa chọn lý tưởng. Kiểu mái lệch sẽ làm ngôi nhà của bạn trông cao và bắt mắt hơn. Khác với các kiểu nhà ngày xưa, mẫu nhà này bạn có thể thêm tôn hoặc ngói vào phẩn mái lệch để thể hiện phong cách riêng biệt của mình. Lưu ý bạn nên tạo độ lệch vừa phải và yêu cầu kỹ thuật đúng.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái lệch là sự lựa chọn lý tưởng.
Mẫu nhà ống cấp 4 mái lệch

Mẫu nhà ống cấp 4 mái ngói

Nhà mái ngói đã xuất hiện từ xa xưa ở các vùng quê của Việt Nam. Nó đặc trưng cho những gia đình khá giả ở vùng nông thôn. Ngày này mái ngói đã được biến tấu với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái ngói đã được biến tấu với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.
Mẫu nhà ống cấp 4 mái ngói

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mái tôn giả ngói

Khi so sánh với mái tôn thì mẫu nhà này đẹp hơn. Chi phí xây dựng thấp và dễ thi công nên nó rất phổ biến ở nông thôn. Mái chữ A, mái Thái đều phù hợp với kiểu nhà này. Xây mái tôn giả ngói mang lại nhiều ưu điểm như khả năng chống nóng và chống ồn cực tốt.

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mái tôn giả ngói dễ thi công nên nó rất phổ biến ở nông thôn.
Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mái tôn giả ngói

Mẫu nhà ống cấp 4 hình chữ L

Mẫu nhà ống cấp 4 hình chữ L có phần hành lang bên hông giúp bạn có thêm không gian sinh hoạt. Bạn có thêm bàn ghế, ô che mát,… Nhà ống cấp 4 hình chữ L thích hợp xây ở nông thôn vì cần diện tích đất nhiều.

Mẫu nhà ống cấp 4 hình chữ L có phần hành lang bên hông giúp bạn có thêm không gian sinh hoạt.
Mẫu nhà ống cấp 4 hình chữ L

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp có gác lửng

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và độc lạ thì giải pháp tốt nhất là xây thêm gác lửng. Bạn nên sử dụng cửa gương để tạo cảm giác không gian rộng hơn. Mẫu nhà này vẫn giữ được các ưu điểm của ống cấp 4 và tối ưu được ngân sách của gia đình bạn.

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp có gác lửng nên sử dụng cửa gương để tạo cảm giác không gian rộng hơn.
Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp có gác lửng

Mẫu nhà ống cấp 4 có 2 phòng ngủ

Nhà ống cấp 4 có 2 phòng ngủ có phong cách độc đáo, mới lạ được nhiều gia đình chọn lựa. Mẫu nhà mang đến sự thoải mái và rộng rãi, mặt tiền nhà kiên cố. Hai bên hông nhà này nên có nhiều cửa sổ để ngôi nhà đỡ chật chội. Nên phân bố các phòng theo phong thủy để mang lại sự may mắn cho gia đình.

Nhà ống cấp 4 có 2 phòng ngủ có phong cách độc đáo, mới lạ được nhiều gia đình chọn lựa.
Mẫu nhà ống cấp 4 có 2 phòng ngủ

Mẫu nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà này xuất hiện ở nhiều nơi. Để xây được mẫu nhà này bạn nên tận dụng hết các không gian và khai thác chiều dài của ngôi nhà. Đây được coi là mẫu nhà độc đáo với nhiều công năng để bạn khai thác. Bạn cần bố trí các khu vực trong nhà sao cho hợp lý. Ngoài ra bạn có thể áp dụng thiết kế gác lửng cho nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ xuất hiện ở nhiều nơi.
Mẫu nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống cấp 4 có 4 phòng ngủ

Mẫu nhà này phù hợp với nhà có nhiều người sinh sống. Nó mang đến cho chúng ta không gian sống tiện nghi, rộng rãi và thoải mái. Lối thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Nhà ống cấp 4 4 phòng ngủ phù hợp với nhà có nhiều người sinh sống.
Mẫu nhà ống cấp 4 có 4 phòng ngủ

Mẫu nhà ống cấp 4 có diện tích 5x20m

Mẫu nhà ống cấp 4 rất thích hợp để xây trên diện tích đất 5x20m. Mẫu nhà này sử dụng lối thiết kế tối giản cùng với phần mặt tiền hẹp. Bạn chia nhà theo tỉ lệ 4:1 để phân bố các phòng hợp lý.

Mẫu nhà ống cấp 4 5x20m rất thích hợp để xây trên diện tích đất 5x20m.
Mẫu nhà ống cấp 4 5x20m

Mẫu nhà ống cấp 4 có sân vườn

Bạn nên dành một khoảng không gian để xây sân vườn. Khi có cây xanh, hoa cỏ sẽ giúp nhà cấp 4 trông nổi bật hơn trong mắt người nhìn. Sân vườn mang lại cảm giác sảng khoái, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu nhà ống cấp 4 có sân vườn mang lại cảm giác sảng khoái, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.
Mẫu nhà ống cấp 4 có sân vườn

Mẫu nhà ống cấp 4 có gara

Nếu bạn muốn xây gara để xe thì nên xây nhà ống cấp 4 thành 2 gian. Một gian hình chữ L sẽ để xe lùi vào, khoảng trống chính giữa làm mái che gara.

Mẫu nhà ống cấp 4 có gara đẹp
Mẫu nhà ống cấp 4 có gara

Mẫu nhà ống cấp 4 thiết kế vuông

Mẫu nhà này có hướng vuông đơn giản và điểm nhấn chính là phần mái nhà. Phần mái của mẫu nhà này được tạo hình gợn sóng trên đường gạch ngói.

Mẫu nhà ống cấp 4 thiết kế vuông và điểm nhấn chính là phần mái nhà.
Mẫu nhà ống cấp 4 thiết kế vuông

Mẫu nhà ống cấp 4 thiết kế theo kiểu biệt thự mini

Thiết kế hiện đại và tiết kiệm chi phí sẽ làm tôn lên nét đẹp của ngôi nhà. Không gian sống của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu chọn biệt thự mini kết hợp nhà ống. Để làm tăng lên vẻ sang trọng của ngôi nhà thì phần mái bạn nên dùng là mái Thái hoặc mái Nhật. Bạn sẽ tận dụng được tối đa diện tích tạo nên một không gian nội thất sang trọng, bên ngoài thì đẳng cấp.

Mẫu nhà ống cấp 4 thiết kế theo kiểu biệt thự mini tạo nên một không gian nội thất sang trọng, bên ngoài thì đẳng cấp.
Mẫu nhà ống cấp 4 thiết kế theo kiểu biệt thự mini

Mẫu nhà ống cấp 4 với thiết kế 2 tầng

Mẫu nhà ống cấp 4 được rất nhiều gia đình lựa chọn. Bởi lẽ thiết kế này tiện nghi và tiết kiệm được ngân sách mà vẫn đem lại không gian sống thoáng đãng cho chủ nhà.

Mẫu nhà ống cấp 4 với thiết kế 2 tầng được rất nhiều gia đình lựa chọn.
Mẫu nhà ống cấp 4 với thiết kế 2 tầng

Mẫu nhà cấp 4 có tầng áp mái

Mẫu nhà có gác mái có chi phí cao hơn các mẫu nhà ống khác. Hiệu quả sử dụng của nhà gác mái cao hơn nhà mái Thái. Kiến trúc đơn giản nhưng chất lượng mang lại vô cùng tuyệt vời và đó là lí do tại sao kiểu nhà ống cấp 4 gác mái lai được đánh giá cao.

Mẫu nhà cấp 4 có tầng áp mái có chi phí cao hơn các mẫu nhà ống khác.
Mẫu nhà cấp 4 có tầng áp mái

Kết luận

Tất cả những mẫu nhà ống cấp 4 phổ biến đã được Arture chia sẻ trong bài viết trên. Chúc bạn tìm được mẫu nhà ống cấp 4 ưng ý!

Nguồn: https://arture.vn/du-an/top-10-mau-nha-ong-cap-4-dep-va-tien-nghi/

Xem thêm: TOP 4 MẪU NHÀ CẤP 2 ĐẸP