100+ Mẫu Nhà Đẹp

Thịnh hành

100+ Mẫu Chung Cư Đẹp

Được ưa chuộng

Bảng Giá Thi Công 2022

Vừa cập nhật

0908.034.179

KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Ngày nay, chi phí bỏ ra để sở hữu một căn hộ chung cư đã không dễ, trang bị nội thất phòng bếp lại càng khó hơn. Chính vì vậy, nhiều khách hàng tìm đến các công ty thi công nội thất để “chọn mặt, trao tiền”. Cùng xem tại sao bạn nên tìm thi công nội thất chung cư nhé.

Những lý do mà bạn nên thuê thiết kế và thi công nội thất chung cư 

Tiết kiệm tối đa chi phí của gia chủ

Đa số mọi người nghĩ rằng việc tự tay lên ý tưởng, tự mua tat cả đồ nội thất và tự lắp đặt chúng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng khi chính bản thân bạn có đủ tất cả những kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn. Vì việc kho6ng có đủ kiến thức sẽ làm bản thân bạn thiếu hiểu biết trong việc mua sắm các đồ thiết kế nội thất và chi phí phát sinh cũng rất nhiều, tất cả bạn sẽ không lường trước được.Những khoảng nhỏ gộp lại sẽ tích lũy lại thành một khoản chi phí rất lớn, điều đó sẽ làm ngân sách gia đình của bạn bị hụt đi mất. Trong khi đó, các đội ngũ thiết kế và thi công chung cư lâu năm, có kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp bạn ước lượng và đánh giá được từng hạng mục , những khoảng tiền sẽ được liệt kê và liên kết rõ ràng trước khi tiến hành mọi thứ. Từ đó, bạn sẽ dự trữ và dự phòng chính xác nguồn kinh tế của gia đình. Ngoài ra, một số đơn vị thi công chung cư còn có sẵn xưởng sản xuất đồ nội thất, vì vậy bạn có thể được hưởng những ưu đãi khi ký hợp đồng trọn gói, cũng như thiết kế theo mong muốn của chính bạn. Tất cả điều này so với việc mua ở ngoài là điều vô cùng tiết kiệm.

thi công chung cư

Tiến độ rõ ràng và nhanh chóng 

Thời gian là yếu tố rõ ràng nhất mà bạn tiết kiệm nhất khi sử dụng các dịch vụ thi công nội thất. Thay  vì mất một khoảng thời gian để tìm tòi, ra giá, dự trù, tạo concept, thiết kế và lắp đặt thì bạn chỉ cần liên hệ các công ty thi công thiết kế nội thất chung cư, khi bạn bắt đầu ký hợp đồng, chỉ cần chờ đợi khoảng tầm nửa tháng, bạn sẽ có một căn hộ lộng lẫy cho riêng mình. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn thi công nội thất chung cư trọn gói, vì nếu bạn chọn quá nhiều nhà thầu phụ, với những suy nghĩ, cách làm và thái độ khác nhau thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình thi công. Chỉ cần một công ty hay nhà thầu nhỏ mang một ý tưởng khác, toàn bộ quá trình thi công có thể bị trì trệ do bất đồng quan điểm, tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Trong khi đó, khi bạn chỉ chọn một đơn vị thi công duy nhất, tất cả sẽ được thống nhất từ đầu đến cuối, họ sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ và sẽ không có chuyện các nhà thầu phải xếp hàng chờ đợi nhau để tiến hành quá trình thi công nữa.

Đảm bảo chất lượng thi công

Khi tự tay bạn thiết kế hay thi công chung cư, bạn sẽ mất khá là nhiều thời gian bởi những quy trình đơn lẻ như: Trang trí, nội thất, màu sơn, đồ nội thất,…Tuy nhiên, chúng ta cũng chẳng am hiểu tất cả vì thiếu chuyên môn, sự kết hợp hài hòa giữa tất cả mọi thứ là điều không thể nào xảy ra. Khi bạn sử dụng dịch vụ thi công nội thất chung cư, các kiến trúc sư sẽ nắm rõ ý tưởng và lên kế hoạch chi tiết cho căn nhà, đảm bảo được một số yếu tố quan trọng như: Kết cấu của chung cư, nguyên liệu, không gian, kích thước và các thông số kỹ thuật. Các công ty nội thất chung cư chuyên nghiệp sẽ có người chịu trách nhiệm giám sát, đảm bảo từng chi tiết một giống hệt như bản vẽ và những ý tưởng trước đó. Điều này sẽ giúp chúng ta tránh được tình trạng thi công sai lệch không giống bản vẽ, nhiều chi phí phát sinh, cắt xén nguyên vật liệu,…

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Sau khi hiểu rõ về công nghệ xây dựng, căn hộ sẽ có đầy đủ các tính năng và tiện ích cần thiết nhất. Ở trên đã diễn giải tại sao bạn nên lựa chọn thi công nội thất chung cư. Qua những lợi ích mà nó mang lại, bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp nhé.