ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Xin chào các quý đại lý âm thanh đã, đang và sẽ kinh doanh trên toàn quốc, đất nước Việt Nam. Chúng tôi- công ty TNHH Âm thanh Nhật Hoàng hiện nay đang trên con đường tìm những đại lý tiềm năng trên khắp đất nước. Nhật Hoàng mong muốn hợp tác với đại lý dựa trên tiêu chí: Gắn kết, tôn trọng và phát triển bền vững

3 tiêu chí mối quan hệ hợp tác với đại lý

? Gắn kết – Chúng tôi luôn hỗ trợ đại lý trong khả năng tốt nhất. Sự chia sẻ, gắn kết giữa nhà phân phối và đại lý là cần thiết để có một kết quả kinh doanh hiệu quả. Nhật Hoàng cam kết sẽ là hậu phương vững chắc cho các đại lý.

? Tôn trọng – là xương sống của mọi sự hợp tác lâu bền. Trong quá trình làm việc, chúng tôi đánh giá cao và luôn luôn lắng nghe những lời yêu cầu của đại lý để sửa đổi và hoàn thiện.

? Phát triển bền vững – Không chỉ để có bước đầu suôn sẻ, chúng tôi muốn cơ hội hợp tác quý giá này sẽ mang lại nhiều kết quả kinh doanh tốt trong tương lai. Để đạt được chúng ta cần một kế hoạch kinh doanh lành mạnh. Phát triển bền vững là một mục tiêu mà cả nhà phân phối lẫn đại lý muốn hướng tới. Ở đó, sự phát triển của đại lý cũng là mong muốn của chúng tôi.

Tại sao nên trở thành một đại lý phân phối của Nhật Hoàng?

? Cơ hội kinh doanh lớn chưa bao từng có.

? Nhật hoàng là một nhà phân phối chuyên nghiệp

? Sản phẩm âm thanh phân phối của Nhật Hoàng luôn luôn song hành với chất lượng

? Luôn luôn nâng cao chế độ bảo hành tốt nhất, chất lượng dịch vụ, chăm sóc đại lý cũng như khách hàng.

? Đội ngũ kỹ thuật, kinh doanh với bề dầy kinh nghiệm sẽ giúp ích cho đại lý rất nhiều.

? Được hưởng những ưu đãi, đặc biệt với những đại lý có tiềm năng trong khu vực.

Karaoke là loại hình giải trí phát triển bậc nhất hiện nay. Có thể nói song song với sự phát triển của kinh tế đất nước, Karaoke trong những năm gần đây có những bước tiến dài bất ngờ. Hệ thống Karaoke hiện đại tại gia dần được các gia đình ưa chuộng. Số lượng gia đình có cho mình một hệ thống Karaoke tăng đột biến, và chưa thấy có dấu hiệu dừng lại trong tương lại. Lý giải cho điều này, Karaoke là loại hình giải trí văn minh tiên tiến của con người. Hơn nữa, người Việt có truyền thống yêu ca hát. Tại Việt Nam, Karaoke là trung tâm giải trí của những buổi họp mặt gia đình, bạn bè hay đơn giản chỉ là một người bạn để cất tiếng hát chia sẻ những lúc vui buồn. Trong tương lai, Karaoke sẽ thực sự cất cánh cả về hình thức và quy mô, xứng đáng hơn nữa với vai trò loại hình giải trí hàng đầu Việt Nam.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ CỦA ARTURE


    HỌ VÀ TÊN:

    EMAIL:

    NỘI DUNG: