100+ Mẫu Nhà Đẹp

Thịnh hành

100+ Mẫu Chung Cư Đẹp

Được ưa chuộng

Bảng Giá Thi Công 2022

Vừa cập nhật

0908.034.179

KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

 

1. Phương thức giao hàng 

Vận chuyển miễn phí trong nội thành Tp.HCM với đơn hàng trên 50m², Dưới 50m² mỗi lần giao phụ thu 100.000 VNĐ, các quận huyện ngoại thành được tính thêm mỗi km 20.000 VNĐ
2. Thời gian giao hàng 

Thời gian giao hàng trong 3 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng trừ ngày lễ và chủ nhậtđáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.
3. Xác nhận giao hàng 
– Giao trực tiếp : Khi nhận hàng người đại diện bên mua có trách nhiệm kiểm tra số lượng, chất lượng, ký xác nhận vào biên bản giao hàng ( 2 bản ), mỗi bên giữ 1 bản.
– Gửi hàng qua phương tiện vận tải hoặc chành xe ( do bên mua chỉ định ) :
+ Công ty giữ 01 biên bản giao hàng đã có chành xe ký nhận và gửi hình chụp cho bên mua. Đây là cơ sở để xác định ngày nhận hàng của bên mua.
+ Khi bên mua nhận được hàng sẽ ký vào biên bản giao hàng và gửi lại cho công ty (hình chụp)
bên mua có trách nhiệm kiểm tra kỹ hàng hóa về số lượng, chất lượng ngay tại thời điểm nhận hàng do đơn vị vận chuyển giao. Nếu kiểm tra thực tế hàng hóa bị bể vỡ hoặc không đúng như thỏa thuận thì phải báo ngay cho công ty biết ngay tại thời điểm nhận hàng để hai bên cùng giải quyết, nếu không báo ngay thì xem như mặc nhiên thừa nhận đã nhận đủ hàng. Mọi mất mát sẽ không được giải quyết khi bên mua không báo ngay cho công ty ngay tại thời điểm nhận hàng.